3 dấu hiệu cảnh báo suy yếu cơ tim

Quảng cáo
Website suckhoeconnguoi.net có bài 3 dấu hiệu cảnh báo suy yếu cơ timTopVn – Suy yếu cơ tim không chỉ liên quan đến các bệnh ảnh hưởng đến tim mà còn gây ra các khiếm khuyết mạch máu và các bệnh lý liên quan khác mà điển hình là đột quỵ.

Khó chịu ở ngực: Đau, cảm giác nóng rát, căng cứng hoặc nặng ngực… có thể chỉ ra những bất thường về cơ tim nếu chúng nối dài hơn 1 phút. Nhưng ngay khi trong trường hợp các triệu chứng này xảy ra trong thời gian ngắn hơn, bạn cũng nên tham khảo quan điểm bác sĩ.

Khó tiêu hoặc đau bụng: Người bệnh bị đau bụng vì nhiều nguyên do không liên quan gì đến tim. Nó có thể do đồ ăn gây nên, nhưng nó cũng cũng có thể diễn ra bởi một trái tim đang bị suy yếu. Khi đó, các mạch trở nên không thể cung cấp lượng oxy phù hợp cho bộ phận tiêu hóa, gây co thắt màng nhầy và gây khó chịu.

Cảm thấy chóng mặt hoặc choáng váng: Cơ tim yếu chẳng thể cung cấp đầy đủ oxy cho não gây nên trạng thái này. Mặc dù chúng không phải khi nào cũng liên quan chuẩn xác với những vấn đề về tim nhưng nếu một người cũng bị đau ngực hoặc khó thở, hãy nhanh chóng đi khám để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị.

Bích Ngọc

( (Theo medikforum, 3/2020) )

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, suy yếu cơ tim

Bài viết 3 dấu hiệu cảnh báo suy yếu cơ tim được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo