Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ phải làm đúng phương pháp này là ổn ngay


“Sau hơn 1 tháng, chú đi kiểm tra lại thì acid uric còn 337. Chú rất là mừng vì như vậy là đã xuống được dưới mức cho phép rồi. Chú cũng đã vài ba lần ăn thử hải sản này, uống thử bia này mà cũng không thấy đau, chỉ có đợt nào bận ăn uống linh tinh nhiều thì hơi đau nhưng 1-2 ngày là đỡ ngay”. Chú Tạ Đăng Lập (50 tuổi, ở Thôn Sơn Hà, xã Đắc Sở, Hoài Đức, Hà Nội) chia sẻ.

Ngón chân cái sưng tấy, đau nhức bứt rứt như kiến bò, kim châm, đau đến mức muốn cầm dao chặt ngón chân đi

Nhà chú có hơn 4 mẫu vườn, trồng nhiều loại cây ăn quả, cam, bưởi, ổi, phật thủ các loại. Trước khi bị Gút, chú ăn uống không kiêng khem gì cả, lòng lợn, thịt bò, hải sản rồi bia rượu suốt, chắc vì vậy mà mới sinh ra Gút.

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 1

Chú Lập kể lại quãng thời gian bị bệnh Gút hành hạ (Ảnh: NVCC)

Chú phát hiện Gút từ năm 2015. Lúc đó, chú thấy bị sưng ở ngón chân cái, đúng đợt đi nghỉ mát ăn nhiều hải sản, ngón chân lại càng sưng tấy, đỏ, đau, nóng ran lên. Chú đi khám thì bác sĩ kết luận bị Gút, chỉ số uric lúc đó là 470.

Đã bị Gút thì chỉ ăn vài miếng hải sản, nội tạng, uống tí bia là biết liền. Cứ tầm chập tối là đau, đến đêm thì bứt rứt như kiến bò, kim châm, không tài nào ngủ được. Cơn đau Gút khó tả lắm, nhiều lúc nó đau nhức cứ như có mảnh thủy tinh đang đâm vào xương ấy, rất là khó chịu. Khi đau thì chỗ sưng nó nóng ran lên, đến mức độ mà chú chỉ muốn cầm dao chặt bỏ luôn ngón đi ấy.

Ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống mà vẫn triền miên với thuốc giảm đau vì gút tái phát

Từ lúc biết mình bị Gút chú phải ăn kiêng. Thỉnh thoảng anh em rủ đi nhậu chú cũng phải từ chối. Có đám cỗ chú toàn để cô đi. Bất đắc dĩ lắm phải đi thì chú cũng chỉ dám uống ít rượu. Người ta thì ăn uống thoải mái, vui vẻ mời nhau, mình thì ngồi im một chỗ ăn chẳng dám ăn, uống chẳng dám uống, mất cả vui.

Chuyện ăn uống đã đành là vậy, cái chú sợ là lúc cơn đau tái lại chỉ có ngồi 1 chỗ không đi đâu được, có cố đi thì cũng chỉ chấm phẩy như gà gãy chân ấy. Nghề nghiệp của mình là làm vườn, mình phải đi ủng mà nó đau thì dứt khoát là khó di chuyển. Vườn thì trồng toàn cây ăn quả, không chăm sóc đúng thời điểm, đúng cách chỉ có thất thu. Nhiều lúc nghĩ, mình là trụ cột gia đình mà mọi thứ phải để vợ làm hết, chán lắm. Rồi bị lâu năm, chân tay nổi đầy u cục tophi, biến dạng như cái rễ cây cổ thụ, tàn phế, không đi lại, làm ăn gì được nữa thì phải làm sao?

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 2

Mỗi lần cơn đau Gút tái phát, việc đi ủng làm vườn rất khó khăn với chú (Ảnh: NVCC)

Bất ngờ tìm được cách giảm acid uric xuống còn 337, không còn cơn đau Gút tái phát

Không muốn để vợ phải vất vả nên cứ thấy đau là chú lại đi mua thuốc Tây về dùng. Chú uống theo đơn bác sĩ kê nhưng mà dùng nó cắt cơn đau nhưng không được lâu, chỉ một thời gian ngắn lại tái phát. Lúc mới bị chú còn uống đủ 5 ngày theo bác sĩ kê, sau chú chỉ uống 2 ngày đỡ là chú dừng vì chú sợ hại. Giờ mình cũng có tuổi rồi, phụ thuộc thuốc thế này hại gan thận lắm. Nghe nói bị bệnh Gút hay bị tổn thương thận, có khi biến chứng của Gút còn chưa đến mà thận đã suy, phải đi lọc máu rồi cũng nên…

Rồi một hôm, con trai chú mang về 2 lọ Vương Gút Khang nói là bố bạn nó dùng hiệu quả nên mua về cho chú. Chú thấy sản phẩm này hoàn toàn từ thảo dược người Việt. Bên cạnh có cao Dây gắm, nổi tiếng tốt cho người bệnh Gút thì còn có thêm 2 thảo dược Huyết đằng, Dây đau xương giúp hỗ trợ giảm sưng, nóng, đỏ, đau tại khớp mà không sản phẩm nào có được. Các thành phần đều có nghiên cứu khoa học tại Đại học Y Hà Nội, Đại học Nam Kinh… rất rõ ràng.

Không chỉ vậy còn có thêm Lá lốt, Xấu hổ đỏ giúp hỗ trợ phòng ngừa tái phát, hạn chế biến chứng nữa, không hề hại gan, thận nên chú rất tin tưởng.

Trước khi uống chú đã đến phòng khám kiểm tra máu, acid uric lúc đó là 500. Uống hết 2 lọ, Vương Gút Khang đã hỗ trợ chú giảm hẳn sưng, đau, bình thường 1 tháng phải bị đau đến 2-3 lần nhưng uống thấy trong tháng đau có 1 lần. Thấy có hiệu quả nên chú gọi lên số tổng đài 1800 6933 mua tiếp 2 lọ nữa.

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 3

Chỉ số acid uric đã giảm từ 500 xuống còn 337 sau hơn 1 tháng (Ảnh: NVCC)

Sau khoảng hơn 1 tháng, chú đi kiểm tra lại thì uric còn có 337. Chú rất là mừng vì như vậy là đã xuống được dưới mức cho phép rồi. Thỉnh thoảng thèm quá, chú cũng đã vài ba lần ăn thử hải sản này, uống thử bia mà cũng không thấy bị đau. Thấy tốt, chú uống liền 6 tháng.

Từ ngày có Vương Gút Khang hỗ trợ, chú không còn phải dùng thuốc Tây thường xuyên nữa, cũng đỡ lo hại gan thận. Chỉ có đợt nào đến mùa thu hoạch bận, ăn uống linh tinh nhiều thì hơi đau nhưng 1-2 ngày là đỡ ngay. Mình thấy mình không phải là người mang bệnh nữa thì tư tưởng thoải mái hẳn.

Đặc biệt, nghề làm vườn hay phải đi ủng, không đau thì chú đi lại, làm việc dễ dàng. Nhìn chú khỏe mạnh, không đau đớn gì nữa, vợ con cũng mừng. Hôm trước, chú còn gọi lên tổng đài đặt hộ ông anh 2 lọ. Chú giới thiệu cho cả mấy ông trong xóm dùng đều thấy đỡ cả đấy.

>> Xem video chú Lập chia sẻ cảm nhận sau khi dùng Vương Gút Khang tại đây:

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 4

>> Để mua Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Gút Khang chú Lập đã sử dụng, vui lòng xem tại đây:

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 5

>> Để được tư vấn chi tiết về bệnh Gút, vui lòng gọi lên Tổng đài 1800 6933 (miễn phí cước gọi).

Bị Gút mà acid uric cao, sưng đau nhức khớp thử mọi cách không đỡ: Chỉ cần làm đúng cách này là ổn ngay - 6

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Topvn