Bộ y tế khuyến cáo không mua thuốc điều trị ung thư chào bán qua mạng

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Bộ y tế khuyến cáo không mua thuốc điều trị ung thư chào bán qua mạngTopVn – Cục Quản lý Dược, Bộ Y tế vừa phát ra thông tin cảnh báo người dân không mua các thuốc điều trị ung thư được chào bán và quảng cáo qua mạng để điều

Theo Cục Quản lý Dược t rong thời gian qua, trên các trang web Nhà thuốc Võ Lan Phương tại địa điểm https://volanphuong.com/ và Nhà thuốc Lan Phương tại địa điểm https://nhathuoclanphuong.net/ có giới thiệu và chào bán nhiều loại thuốc, trong đó có thuốc trị liệu ung thư như:

Thuốc Osicent 80mg (Osimertinib) ghi nhà cung cấp Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh

Thuốc Osicent 80mg (Osimertinib) ghi nhà cung cấp Incepta Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh đưcọ bán trên web nhà thuốc Lan Phương chưa được Bộ Y tế cho phép lưu hành thuốc, không được cấp thủ tục xác nhận nội dung thông tin thuốc/ quảng cáo thuốc.

Thuốc Osimert 80mg (Osimertinib) ghi nhà cung cấp Everst – Bangladesh

Thuốc Tagrix 80mg (Osimertinib) ghi nhà sản xuất Beacon Pharmaceuticals Ltd., Bangladesh.

Cục Quản lý Dược cho biết, các thuốc này chưa được Bộ Y tế cấp phép lưu hành là thuốc, không được cấp chứng thư xác nhận nội dung tin tức thuốc/quảng cáo thuốc.

Hiện, Cục Quản lý Dược đang phối hợp với những cơ quan chức năng để giải quyết theo quy định của nước pháp luật.Vì vậy, trong quá trình các bộ phận chức năng xử lý, Cục Quản lý Dược khuyến cáo người sử dụng không mua các thuốc trị liệu ung thư nêu trên được chào bán và quảng cáo qua mạng để điều trị.

H.Nguyên

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, Thuốc chữa ung thư

Bài viết Bộ y tế khuyến cáo không mua thuốc điều trị ung thư chào bán qua mạng được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo