Cách phân biệt nước hoa thật với nước hoa giả

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Cách phân biệt nước hoa thật với nước hoa giảTopVn – Một loại nước hoa tốt phải có hương vị quyến rũ và có tần số cảm nhận biểu kiến thích hợp để con người có thể cảm nhận được.

Tần số cảm nhận nước hoa của cơ thể

Sự rung động hay cảm nhận nước hoa của cơ thể có tần số xác định. Tần số cảm nhận nước hoa chung của cơ thể là 62 – 68 MHz nhưng của riêng khối óc là 72 – 90 MHz. Nếu tần số này hạ xuống mức 58 MHz thì dễ dẫn đến cảm cúm, 42MHz dễ bị ung thư và khi còn 25MHz thì gần như sắp chết. Hương liệu có khả năng điều tiết được tần số này. Có thể dùng nước hoa R.C có tần số cảm nhận 70MHz nâng tần số cảm nhận của cơ thể từ 52 MHz lên 66 MHz chỉ trong khoảng 21 giây.

Về nguyên tắc, muốn người ta rung động hay cảm nhận nước hoa thì phải sản xuất loại cho tần số cảm nhận biểu kiến (đo được ở nước hoa) trùng hợp hay gần trùng khớp với tần số rung động và cảm nhận nước hoa chung cả của cơ thể hay não bộ. Do tần số cảm nhận nước hoa là tần số biểu kiến nên người ta thường sản xuất loại nước hoa có tần số cảm nhận biểu kiến cao hơn hai tần số cảm nhận nước hoa của cơ thể một chút.

Cần lưu ý rằng tần số cảm nhận biểu kiến không phải là tất cả. Nếu có 1 loại nước hoa có mùi vị không ưa thích lại có tần số cảm nhận biểu kiến trùng hợp với tần số rung động cảm nhận nước hoa của nhân loại thì buộc con người phải chấp nhận cảm nhận điều không mong muốn. Ngược lại nếu nước hoa có mùi gợi cảm nhưng không có tần số cảm nhận thích hợp để người ta rung động cảm nhận nó thì cũng không có ý nghĩa. Một loại nước hoa tốt phải có mùi vị sexy nóng bỏng và có tần số cảm nhận biểu kiến thích hợp để nhân loại có thể cảm nhận được.

 

 

Phân loại nước hoa

Trước đây người ta chỉ phân loại nước hoa làm 3 dạng: Loại bay bổng gồm các hương liệu bốc hơi nhanh, chóng hết. Loại trầm lắng cho dù là các dòng hương liệu bốc hơi chậm, giữ được lâu. Loại trung gian nằm giữa hai loại này. Cách phân chia này dường như có nhiều hạn chế. Ngày nay, người ta phân chia theo tần số cảm nhận và mỗi tần số cảm nhận có một lợi ích riêng biệt dùng cho 1 số người thích hợp:

Để có loại nước hoa thể hiện tính sung mãn (phù phù hợp với tuổi trung niên) dùng loại nước hoa Abundance có tần số cảm nhận biểu kiến 78 MHz. Nhưng cùng với tần số cảm nhận biểu kiến 78 MHz này lại có thể tạo nên loại nước hoa Brain Power, giúp cho đầu óc tỉnh táo. Để giúp đàn ông tăng cường ý chí băng qua gay cấn lại cần tạo ra loại nước hoa Maggnify Your Purpuse có tần số cảm nhận biểu kiến 99MHz. Và cuối cùng để có loại nước hoa có tính kích thích tình dục cần tạo ra loại nước hoa có tần số cảm nhận biểu kiến 100-120 MHz. Các hãng sản xuất biết rất rõ tính chất và tần số cảm nhận biểu kiến của các hương liệu. Chẳng hạn tinh dầu hoa hồng, tinh dầu ngọc lan tây có tính kích thích tình dục, tinh dầu gỗ đàn hương, hoa bất tử, gỗ tuyết tùng, trầm hương, oải hương khiến cho đầu óc tỉnh táo… Nhưng kết hợp các phần tử nào, theo tỷ lệ nào, chế biến chúng ra sao để vừa có được những thuộc tính đó vừa có tần số cảm nhận biểu kiến phù hợp là một nghệ thuật. Đây là bí mật của mỗi hãng, khó có thể khai thác được.

Chìa khoá phân biệt nước hoa giả với nước hoa thật

Một loại nước hoa của 1 hãng có hương vị quyến rũ và tần số cảm nhận biểu kiến riêng. Nước hoa giả không làm đúng phần tử và không có cách phối chế hương liệu giống như nước hoa chính hãng nên chẳng thể có sự sexy nóng bỏng và các chỉ số cảm nhận biểu kiến trùng phù hợp với nước hoa chính hãng. Đây chính là chìa khóa phân biệt nước hoa chính hãng và nước hoa giả.

Dẫu là chưa hoàn hảo, hiện tại người ta đánh giá nước hoa không những thuần túy bằng sự gợi cảm chủ quan như trước mà có thêm số đo tần số cảm nhận biểu kiến khách quan. Đó là một tiến bộ đáng ghi nhận, bước đầu tháo gỡ sự rối rắm trong phân biệt các loại nước hoa giả – thật.

DSCKII. Bùi Văn Uy

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, nước hoa

Bài viết Cách phân biệt nước hoa thật với nước hoa giả được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo