Cắt bỏ khối u buồng trứng 35kg sau khi nhập viện vì khó thở

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Cắt bỏ khối u buồng trứng 35kg sau khi nhập viện vì khó thởTopVn – Một người phụ nữ Trung Quốc trông như mang bầu sinh ba với khối u buồng trứng nặng 35 kg đã được cắt bỏ.

Người phụ nữ tên Hoàng này gầy như que củi, chỉ riêng có thêm cái bụng là to như mang thai sinh đôi hay sinh ba. Bà Hoàng đã cảm nhận biết rất nghẹt thở vì khối u khổng lồ trên. Người phụ nữ 59 tuổi này đã miễn cưỡng tới bệnh viện bởi không còn cách nào nữa.

 

Khối u nang trứng khổng lồ của bà Hoàng chèn ép lên các cơ quan nội tạng

Khối u chứa đầy dịch lỏng, được xác định là u lành đã choán hết cả khoang bụng của bà. Nó chèn ép lên các cơ quan cơ thể gồm gan, lách, 2 quả thận. Bà đã được chữa trị tại Bệnh viện Đại học Y Harbin cơ sở 2 ở Hắc Long Giang. Các bác sĩ phẫu thuật đã lấy ra 33 lít chất nhầy màu nâu lành tính từ khối u nang trứng của bà Hoàng. Họ cũng cắt bỏ lớp màng khối u nặng 2 kg. Tổng cộng cả lớp vỏ và chất nhầy bên trong lên tới 35kg.

GS. Li Peiling, người trực tiếp phẫu thuật ca bệnh cho thấy cả đời làm nghề thầy thuốc suốt 38 năm, bà chưa một lần thấy khối u nào khủng như vậy. Bà Hoàng cho biết do khối u nên bà không thể nằm khi ngủ mà luôn phải ngủ ngồi với chiếc gối kê sau lưng. Khối u lớn tới mức lúc siêu âm, chẳng thể nhìn thấy các bộ phận cơ thể khác như gan, túi mật, lách và thận.

Bích Vân

( theo Daily Mail )

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, u buồng trứng

Bài viết Cắt bỏ khối u buồng trứng 35kg sau khi nhập viện vì khó thở được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo