Chăm sóc da mụn khoa học tại HAMI Spa Bắc Ninh

Da là cơ quan xúc giác và có vai trò bảo vệ cơ thể chống lại mọi kích thích từ môi trường bên ngoài. Da đẹp là làn da mịn màng, hồng hào không bị các bệnh ngoài da, không xuất hiện các vết nhăn quá sớm.

Tại HAMI Spa, áp dụng dòng sản phẩm sinh học được bào chế từ các bác sĩ chuyên khoa da liễu mang thương hiệu OMC (www.duocomc.vn), dành riêng cho những ai không may bị mụn trứng cá. Đặc biệt loại bỏ các biểu hiện của mụn, bao gồm mụn viêm, mụn bọc, phát ban corticoid dưới sang thương mụn trứng cá.

cham soc da mun khoa hoc tai hami spa bac ninh - 1

Mụn trứng cá, xét cho cùng, chẳng phải là bệnh nan y, nghĩa là nó không đe dọa tính mạng, nhưng cảm giác tự ti, mặc cảm đè nặng khiến nhiều người trở nên rụt rè, bất an. Vì vậy, người bị mụn trứng cá, nhất là các trường hợp trứng cá nặng, có xu hướng trầm cảm cao hơn.

Không có gì lạ khi các hãng mỹ phẩm quảng cáo rầm rộ cho các sản phẩm hỗ trợ điều trị mụn trứng cá. Còn người bệnh thì lùng sục, tìm kiếm cho được một loại mỹ phẩm giảm mụn nhanh chóng, đắt tiền cách mấy cũng được. Tuy nhiên, trên thực tế giữa mong ước của người bệnh và hiệu quả lại không gặp nhau.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em, có rất nhiều Trung tâm chăm sóc da, Thẩm mỹ viện, Spa …ra đời. Thế nhưng, để chẩn đoán bệnh lý và có liệu trình điều trị, chăm sóc đúng cách thì không dễ tìm dẫn đến tình trạng “tiền mất tật mang”.

cham soc da mun khoa hoc tai hami spa bac ninh - 2

Là cơ quan xúc giác, là hàng rào bảo vệ cơ thể nên da phải được chăm sóc và điều trị đúng cách. HAMI Spa là đơn vị áp dụng dòng sản phẩm 100% được sản xuất từ thảo dược đặc hữu của Việt Nam. Đặc biệt, sản phẩm do các nhà khoa học, các Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa da liễu, Dược sĩ Việt Nam nghiên cứu, chiết xuất.

cham soc da mun khoa hoc tai hami spa bac ninh - 3

Hãy đến HAMI Spa để được chăm sóc da bị mụn trứng cá theo đúng tiêu chuẩn Y khoa.

cham soc da mun khoa hoc tai hami spa bac ninh - 4

cham soc da mun khoa hoc tai hami spa bac ninh - 5

HAMI SPA nhận đào tạo học viên mỗi tháng. 

Địa chỉ: A34 – Đường Lê Quang Đạo – TX. Từ Sơn – Bắc Ninh

Tel: 0834.231.989

(Khám phá).

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Topvn