Dấu hiệu hồi xuân ở đàn ông

Quảng cáo
Website suckhoeconnguoi.net có bài Dấu hiệu hồi xuân ở đàn ôngTopVn – Không ít ý kiến cho rằng đàn ông lúc nào cũng… xuân nên chẳng cần đến thời kỳ nhạy cảm này.

Thật ra, cả đàn ông lẫn phụ nữ đều có thể dùng thử hồi xuân. Đàn ông hồi xuân cũng có các dấu hiệu nhất định.

Hồi xuân không có nghĩa là trở lại thời tuổi trẻ, đó chỉ là một thời kì bùng cháy lên lần cuối. Tuổi hồi xuân đem lại nhiều niềm vui bất thần nếu biết tận dụng và duy trì được các lợi thế của giai đoạn này. Độ tuổi hồi xuân ở đàn ông trước đây thường ở tuổi 47 – 52. Bây giờ, tuổi này kéo dài tới tận 52 – 56 tuổi, nhưng thời điểm tăng testosterone (hormon chi phối thèm muốn tình dục) cao nhất chỉ ở mức 1-2 năm.

Dấu hiệu hồi xuân ở nam giới không giống nhau, có người mạnh mẽ, có người âm ỉ, có một số người đến già vẫn chưa xuất hiện cảm giác hồi xuân và dấu ấn của quá trình hồi xuân. Chỉ chắc chắn rằng quý ông hồi xuân có tức là đột nhiên được tạo hóa truyền thêm năng lượng: Sức khỏe tốt lên, tình cảm dào dạt chứ không còn khô khan lạnh nhạt, tình dục cường tráng hừng hực chứ không còn lờ đờ; lịch lãm và hào hoa hơn.

Khi hồi xuân, người đàn ông có khuynh hướng trẻ lại lẫn cả về tư duy, tình cảm lẫn hành vi, thậm chí cả những nhu cầu. Hồi xuân ở đàn ông về mặt nào đó, ở một số tình huống đồng nghĩa với vượt rào, chặt xiềng, phá gông. Bởi nuối tiếc tuổi trẻ nông cạn chưa biết thụ hưởng… nên đàn ông hồi xuân có xu hướng bù đắp tuổi xuân, truy lĩnh tuổi trẻ, cả tình cảm lẫn tình dục. Thế nhưng tình cảm, tình dục ở quý ông hồi xuân không cuồng nhiệt, liều lĩnh, nông phất như thời con trai mười tám đôi mươi mà còn diễn ra với vô vàn sắc thái: lặng lẽ mãnh liệt mà hào hoa, dịu dàng mà đằm sâu da diết, song đôi lúc còn phá cách, muốn chứng minh bản thân…

Với quý ông đương hồi xuân, khả năng quan hệ tình dục như 1 dấu hiệu của sự trẻ trung, cường tráng và là một bằng chứng vẫn đang… mạnh. Đặc biệt, nhiều người tỏ ra thích thú và mãn nguyện khi nhận biết mình vẫn phong độ trong tình dục. Tuy nhiên, không phải ai ở tuổi này cũng bỗng nhiên hùng mạnh lạ thường. Do vậy, nhiều người đã kỳ vọng rồi lo lắng, cho dù căng thẳng, hoang mang và sau đó lại nghĩ quẩn là mình đã già. Trạng thái tâm lý cũng ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ của quý ông trong thời gian này. Chỉ có sự tự tin mới giúp họ cảm nhận thấy mình luôn hùng cường và ở phong độ ổn định.

BS. Đặng Lan

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, hồi xuân

Bài viết Dấu hiệu hồi xuân ở đàn ông được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo