Hà Nội: Chưa có phản ảnh chi trả sai đối tượng nhận hỗ trợ khó khăn do COVID-19

Quảng cáo
Hà Nội: Chưa có phản ảnh chi trả sai đối tượng nhận hỗ trợ khó khăn do COVID-19 TopVn – Liên quan đến việc thực hiện Nghị Quyết 42 và Quyết định số 1757 của UBND TP. Hà Nội về việc hỗ trợ cho người dân khó khăn, người có công bị ảnh hưởng do dịch COVID-19, PGĐ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội Nguyễn Thanh Nhàn cho biết: ‘Bước đầu sở chưa nhận được thông tin nào phản ánh về việc chi trả sai, không đúng đối tượng hay gây phiền hà, khó dễ cho người dân”

Chi trả cho người dân khó khăn, người có công bị ảnh hưởng do dịch COVID-19 tại các Quận, Huyện Hà Nội trong ngày 30/4/2020

Báo cáo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Hà Nội chiều 4/5, bà Nguyễn Thanh Nhàn PGĐ Sở Lao động Thương binh và Xã hội Hà Nội cho biết: Toàn TP Hà Nội có 414.922 đối tượng thuộc diện người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ nghèo và cận nghèo cần trợ cấp với tổng chi phí là 505.607 tỷ đồng.

Ngay khi phố xá ban hành Quyết định ngày 27/4, tất cả những quận, huyện, thị trấn đã triển khai ngay việc rà soát, lập danh sách, chi trả. Các quận huyện có nguồn lực đã sắp xếp giải ngân ngay; có nơi do vướng mắc nguồn lực đã vay vốn để chi trả ngay cho người dân liên tiếp từ 27/4 đến hết 3/5.

Bà Nhàn cho hay, trong qui trình triển khai, nhiều quận, huyện đã rất tích cực bố trí nguồn lực đáp ứng chi trả kịp thời. 5 quận, huyện chi trả đạt trên 95% là: quận Đống Đa, Cầu Giấy Thanh Trì, Hoài Đức và Mê Linh… Sau khi các quận, huyện xong xuôi chi trả, Sở sẽ thành lập các đoàn kiểm tra công tác trên.

Thanh Loan

Hà Nộihỗ trợ khó khăn, COVID-19

Bài viết (post) Hà Nội: Chưa có phản ảnh chi trả sai đối tượng nhận hỗ trợ khó khăn do COVID-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo