Hợp chất Fucoidan”, giải pháp hỗ trợ bệnh nhân ung thư

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Hợp chất Fucoidan”, giải pháp hỗ trợ bệnh nhân ung thưTheo thống kê, ung thư khi được phát hiện và điều trị tích cực đều đẩy lùi được bệnh, kéo dài sự sống từ 10 đến 20 năm hoặc hơn nữa.

Khi được hỏi nguyên do nào giúp bạn thắng cuộc ung thư? Câu trả lời chung cho cả người bệnh là trị liệu trúng đích và tinh thần lạc quan là điểm mấu chốt giúp bệnh nhân vượt qua nỗi đau thể xác, đẩy lùi bệnh tật.

Tại Nhật Bản, cuốn sách về liệu pháp Fucoidan của TS-BS người Nhật Daisuke Tachikawa đã truyền những ý tưởng mới cho bệnh nhân ung thư. Khi đi vào thực tế, ứng dụng từ cuốn sách đã cho bệnh nhân những đối phó tuyệt hảo trong vòng thời gian chiến đấu với bệnh tật, thừa thế giới hứng chịu nồng nhiệt.

Hiện nay, TS Daisuke Tachikawa là Phó viện trưởng Bệnh viện Wakamiya và là Giám đốc Viện nghiên cứu Fucoidan NPO, Nhật Bản. Ông là một trong những bác sĩ chữa trị ung thư giỏi hàng đầu Nhật Bản. Gần đây, liệu pháp điều trị ung thư bằng Fucoidan với kết quả vô cùng ấn tượng của ông đã thu hút được sự quan tâm lớn nhất của cộng đồng y khoa.

“Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư - 1

Fucoidan là thuật ngữ dùng để làm gọi một tổ hợp phân tử polysaccharide có chứa sulfate fucose- hợp chất nhờn chỉ có ở những loại tảo nâu như Mozuku, Mekabu và Kombu. Khi kết hợp thêm phần tử từ sợi nấm Agaricus thì sẽ tạo nên Hợp chất Fucoidan hiệu quả. Từ lâu, Fucoidan đã được chứng tỏ là có nhiều công hiệu tốt cho sức khỏe nhưng phát giác đột phá về khả năng chống ung thư hiệu quả đã được kiểm chứng lâm sàng mới là công dụng đặc biệt gây tiếng vang lớn của Fucoidan. Với 3 chức năng đặc biệt giúp chống ung thư là: 1/ Thúc đẩy các tế bào ung thư tự chết. 2/ Tăng cường khả năng miễn dịch để làm giảm tác dụng phụ trong công đoạn hóa trị và xạ trị, nâng cao chất lượng cuộc sống. 3/ Ngăn chặn quá trình tạo thành mạch máu mới của tế bào ung thư.

“Hợp chất Fucoidan”, giải pháp chiến thắng ung thư - 2

Cơ chế tiêu diệt tế bào ung thư kỳ  diệu của Fucoidan và các kết quả trị liệu lâm sàng cực kì ấn tượng từ những người bệnh ung thư người Nhật đã được TS-BS Daisuke Tachikawa ghi chép rất chi tiết trong cuốn sách Hợp chất Fucoidan đem lại sức khỏe và hy vọng. Đây là cuốn sách bạn nên tìm hiểu, trang bị cho gia đình, dành tặng người thân, bạn bè để ai cũng hiểu rõ về khả năng bổ trợ trị liệu ung thư tối ưu của Fucoidan và biết phương pháp đối phó, dự phòng hiệu quả trước các bệnh ung thư quái ác.

Địa chỉ liên hệ:

TP.HCM: Phòng 3A, tầng 33 Bitexco Financial Tower, số 2 đường Hải Triều, phường Bến Nghé, Quận 1. Điện thoại (028)39144347.

Hà Nội: Lầu 7, phòng 702, số 39A Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm (024)39368683.

Hotline: 0916506108. Giờ làm việc: từ thứ hai đến thứ 6 (8h-17h), thứ 7 (8h-12h).

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, Hợp chất Fucoidan

Bài viết Hợp chất Fucoidan”, giải pháp hỗ trợ bệnh nhân ung thư được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo