“Lạc bước” vào Thế giới dược mỹ phẩm mới khai trương tại Hồ Chí Minh

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài “Lạc bước” vào Thế giới dược mỹ phẩm mới khai trương tại Hồ Chí MinhChiều ngày 26/9/2019, DP Vinh Gia chính thức khai trương showroom đầu tiên tại văn phòng Vinh Gia miền Nam số 83/66 Vườn Lài, Q. Tân Phú, TP.HCM. Tại đây, tất cả khách mời và khách hàng tới tham dự như lạc bước vào thế giới dược mỹ phẩm với những dòng sản phẩm chất lượng trong và ngoài nước.

Mặc dù có hệ thống hơn 20.000 nhà thuốc trên 63 tỉnh thành,Dược phẩm Vinh Gia (DP Vinh Gia) có thể cung cấp hàng hóa đến tất cả những vùng miền trên đất nước Việt Nam, nhưng DP Vinh Giamong muốn mang sản phẩm chất lượng đến gần hơn nữa tới tận tay người dùng, nâng lên hơn  nữa chất lượng phục vụ khách hàng bằng sự việc “mang cả toàn cầu thực phẩm chức năng, mỹ phẩm và dược mỹ phẩm an toàn, hiệu quả vào trong showroom”.

Các mặt hàng thực phẩm chức năng, dược mỹ phẩm có mặt tại showroom

Trong ngày khai trương showroom, khách hàng không những thoải mái mua sắm hàng trăm các mặt hàng làm đẹp, chăm nom sức khỏe chính hãng, hữu hiệu với nhiều ưu đãi sốc, mà còn được chuyên gia, thầy thuốc triển khai soi da, đo loãng xương, từ đấy được tham mưu cách chăm nom phù hợp, hiệu quả nhất.

Khách hàng tham dự sự kiện được soi da, tham mưu chăm bẵm da miễn phí

Bằng kinh nghiệm thực tế hơn 15 năm hoạt động trong nghề nhập khẩu, phân phối, đại diện thương mại, thành lập hệ thống đại lý, điểm bán và các dịch vụ liên quan đến các sản phẩm Dược phẩm, Mỹ phẩm, Thực phẩm chức năng, DP Vinh Gia hiểu rõ những không may khó lường khi người tiêu dùng mua phải các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng xách tay không được đánh giá, kiểm định chất lượng.

Dược sỹ Lê Phương – Giám đốc Dược Phẩm Vinh Gia phát biểu tại sự kiện

Đại diện Dược Phẩm Vinh Gia mở champagne đánh dấu thời điểm khai trương

Vì vậy, tất cả mặt hàng khi được dẫn vào showroomThế giới Dược Vinh Gia đều có xuất xứ xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu trực diện và có kiểm định của cơ quan y tế có thẩm quyền. DP Vinh Gia cam đoan nói không với mọi thứ hàng xách tay, hàng kém chất lượng, không rõ xuất xứ xuất xứ.

Khách hàng tham quan tại showroom

Tham gia check in để nhận quà

Bên cạnh đó, DP Vinh Gia luôn có chủ trương khuyến mãi miễn phí vận chuyển cả nước cho quý khách hàng có lô hàng trên 500.000 đồng cùng với thường xuyên có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. DP Vinh Gia vừa cung cấp cho khách hàng những mặt hàng tốt nhất, phù hợp nhất, vừa sẵn sàng lắng nghe bổ trợ giải đáp và tư vấn cho khách những thắc mắc, băn khoăn trong việc chăm bẵm sức khỏe.

Tư vấn viên lắng tai và giải đáp những thắc mắc của khách hàng

Việc ra mắt showroom Thế giới Dược Vinh Gia đầu tiên tại TP. HCM chính là bước đi khẳng định DP Vinh Gia đang trên đà thi hành kế hoạch ngày 1 nâng lên chất lượng phục vụ khách hàng của mình, cùng lúc luôn khẳng định tôn chỉ mục đích doanh nghiệp luôn lấy “khách hàng là trọng tâm” cho những sản phẩm ưu điểm vượt trội, giá cả phù hợp, dịch vụ chăm sóc khách hàng ngày càng nâng cao.

Tiếp nối tháng vàng khai trương, nhiều chương trình khuyến mãi sốc vẫn được tiếp diễn đến hết 30/10/2019.

MỘT SỐ KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT ÁP DỤNG VỚI NHỮNG KHÁCH HÀNG MUA SẮM & THĂM QUAN TẠI SHOWROOM


Tìm biết thêm tin tức sản phẩm tại: https://thegioiduocvinhgia.vn/danh-muc/san-pham

Liên hệ: 0904758181 để biết thêm thông tin chi tiết các chương trình khuyến mại lôi cuốn khác.

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, thế giới dược vinh gia,Dược phẩm Vinh Gia,khai trương showroom DP Vinh Gia

Bài viết “Lạc bước” vào Thế giới dược mỹ phẩm mới khai trương tại Hồ Chí Minh được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo