Mách bạn cách tết tóc, búi tóc kiểu Hy Lạp đẹp hút hồn

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Mách bạn cách tết tóc, búi tóc kiểu Hy Lạp đẹp hút hồnTopVn – Các kiểu tóc Hy Lạp rất thịnh hành với những người phụ nữ hiện đại bởi đây là vẻ đẹp ngay lập tức chinh phục mọi trái tim người đàn ông.

Clip Cách tạo kiểu tóc Hy Lạp dễ dàng mà gợi cảm (Nguồn video: HairStyles for Medium Long Hair Tutorial/YouTube)

 

Bạn có thể bắt đầu với những kiểu tóc cổ xưa Hy Lạp hoàn hảo và nữ tính. Và chẳng phải ngẫu nhiên mà các kiểu tóc cổ điển Hy Lạp thường được các nàng dâu xinh đẹp lựa chọn.

Những kiểu tóc sau tương đối đơn giản và dễ làm. Đối với tóc có tính dài ngang vai, rất đáng yêu để sử dụng băng-đô, ruy-băng hay chun buộc tóc. Bạn có thể trang hoàng tác phẩm nghệ thuật tóc của mình với hoa, hạt cườm, kẹp tóc, vòng quấn tóc bằng lá cây và bất kể phụ kiện nào thích hợp với buổi lễ bạn tham dự.

 

Các bước hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Các bước hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

 

Để tạo kiểu tóc Hy Lạp dành cho tóc có độ dài vừa phải sử dụng ruy-băng, hãy làm theo hướng dẫn sau:

–         Dùng ruy-băng để băng lại thành một vòng xoáy đầu.  Và sau đó quấn tóc thành một vòng quanh đầu quanh dải ruy băng đó, kiểu vặn thừng.

–         Buộc dây ruy băng lại sau gáy và quấn tóc thừa vào trong.

–         Sau đó, cũng có thể có thể dùng cặp tăm để ghim lại.

 

hướng dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

Các bước chỉ dẫn vấn tóc kiểu Hy Lạp

 

Như vậy là bạn đã có 1 vòng hào quang xung quanh tóc hoàn hảo và đẹp mắt. Bạn có thể trang trí thêm phụ kiện tùy thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể sáng tạo và áp dụng kiểu búi tóc Hy Lạp theo nhiều phong cách không giống nhau như Taylor Swift và các người mẫu tóc ở dưới những hình sau.

 

Kiểu tóc Hy lạp của Taylor Swift

Kiểu tóc Hy lạp của Taylor Swift

 

Với kiểu tóc xoăn dài của Taylor Swift, bạn cũng có thể có thể dùng trang sức đính cườm hoặc dây hoa để làm băng đô cho tóc. Bạn cũng đều có thể để chừa phần mái xõa xuống nếu muốn để tạo vẻ tinh nghịch, trẻ trung.

 

Kiểu tóc Hy lạp tết tóc to thành vòng ở phía sau gáy và dùng nơ quấn lại

 

Thay vì vặn thừng tóc thành một vòng quanh đầu, bạn cũng cũng đều có thể tết tóc thành bím to rồi sử dụng nơ hoặc hoa để trang hoàng sau gáy. Kiểu tóc này còn có phần giống với Scarlett O'hara trong chuyện và phim kinh điển Cuốn theo phía gió . Kiểu tóc này có thể thích hợp với cô dâu hoặc để tham gia những bữa tiệc sang trọng. Nên kết hợp mặc với váy dạ tiệc, đầm hoặc đeo thêm đồ trang sức.

 

vấn tóc kiểu Hy Lạp

Kiểu vấn tóc hơi rối cho bạn vẻ tự nhiên và kiều diễm 

Kiểu vấn tóc hơi rối cho bạn vẻ tự nhiên và diễm kiều

Ngoài ra, còn nhiều đổi khác khác nhau với những dòng bờm, băng đô và và các loại quấn, vấn tóc khác nhau. Bạn có thể tạo thành một búi to trên đỉnh đầu với trang sức đính lệch 1 bên tóc. Tất cả những kiểu tóc này sẽ đem lại cho bạn vẻ xa hoa và quyến rũ đến không ngờ như một minh tinh hoặc biến bạn thành một nàng công chúa trong chuyện cổ tích.

 

Kiểu búi cao hoặc búi thấp tạo vẻ lãng mạn khác lạ

búi tóc thấp kiểu Hy Lạp

Kiểu búi cao hoặc búi thấp tạo vẻ thơ mộng khác lạ

 

Các kiểu tóc đa dạng này sẽ giúp bạn trở nên diễm kiều dù là trong đời thường, trong những bữa tiệc xa hoa, trên bãi biển, tại những sự kiện hoặc chụp ảnh ở thác nước, rừng cây. Nếu đi chụp hình nghệ thuật hoặc chụp ảnh cưới, lưu niệm, hãy đừng quên thử các kiểu tóc này bạn nhé.

 

dùng gel tạo kiểu để có những lọn tóc xoăn hơi rối

 

Bạn cũng cũng đều có thể dùng gel tạo kiểu để tạo ra những lọn tóc xoăn hơi rối như thế này.

 

vấn tóc cao kiểu Hy Lạp

kiểu tóc Hy Lạp dành cho cô dâu

kiểu tóc Hy Lạp dành riêng cho cô dâu

Kiểu tóc Hy Lạp dành cho dân công sở

Kiểu tóc này thậm chí cũng có thể thích hợp cho những cô gái công sở bởi nó rất gọn ghẽ

 

tóc tết toc búi kiểu Hy Lạp

 

Những kiểu tóc vô cùng gợi cảm này sẽ tạo thêm vẻ hữu tình cho bạn trong số buổi hò hẹn và khiến cho cuộc đời của bạn thêm màu sắc và tràn trề sức sống.

  

LiLy

( theo All Fashion and Make Up )

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, kiểu tóc

Bài viết Mách bạn cách tết tóc, búi tóc kiểu Hy Lạp đẹp hút hồn được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo