Mách bạn cách tự làm kem dưỡng da để làn da luôn trắng hồng, căng mịn

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Mách bạn cách tự làm kem dưỡng da để làn da luôn trắng hồng, căng mịnTopVn – Với công thức từ dầu dừa, sáp ong, vitamin E, bạn có thể tự làm kem dưỡng da toàn thân để làn da luôn mịn màng và trắng đẹp.

cách làm kem dưỡng da hand-made

 

Hiện nay, ngày càng có nhiều chị em chọn dùng các mặt hàng dưỡng da toàn thân nhằm mang lại một làn da săn chắc trẻ trung toàn diện và hơn cả là sự khỏe mạnh. Vì kem được bôi trên diện rộng toàn thân-nên việc chọn được 1 loại kem dưỡng da lành tính tự nhiên và làm tăng độ khỏe, độ ẩm của nước da là rất quan trọng.

Thay vì mua những sản phẩm lotion ở tiệm, các chị em cũng đều có thể tạo nên lotion dưỡng da cho mình tại nhà- từ các nguyên liệu tự nhiên. Điều này giúp chị em có được sự yên tâm nhiều nhất về chất lượng của kem dưỡng. Sau này là công thức khá đơn giản 4 bước- để thi hành được một lọ kem dưỡng da toàn thân body lotion tại nhà, từ blogger kiêm chuyên gia làm đẹp Christine Vill Valcourt.

Các nhiên liệu cần chuẩn bị:

2 thìa canh đầy dầu dừa

2 thìa nấu canh sáp ong

2 viên nang Vitamin E

1 thìa nấu canh đầy  (thông thường tương đương 3 thìa cà phê)

 

3 thìa cà phê tương đương 1 thìa canh

 

1 thìa nấu canh bơ hạt mỡ (tùy chọn)

2 thìa nấu canh bột ngô

 

Các bước pha chế:

1. Đun cách thủy hỗn hợp các nhiên liệu đến khi tan ra.

 

đun cách thủy nguyên liệu

 

2. Dùng máy đánh bông trứng để đánh tan đều hỗn hợp.

3. Để nguội hỗn hợp trong 30 phút -rồi lại tiếp tục đánh hỗn hợp một lần nữa bằng máy đánh bông trứng.

 

xay nhuyễn nguyên liệu

 

4. Sau đó đổ hỗn hợp vào lọ, để ở nơi khô mát đến khi hỗn hợp cô đặc lại. Bạn đã hoàn thành và có thể bôi thử ra tay để thử độ giữ ẩm của kem.

 

đổ kem dưỡng da vào lọ

 

Chúc bạn thành đạt với công thức này!

Trần Phương Loan

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, kem dưỡng da

Bài viết Mách bạn cách tự làm kem dưỡng da để làn da luôn trắng hồng, căng mịn được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo