Mẹo đơn giản giúp lông mày dài, dày tự nhiên

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Mẹo đơn giản giúp lông mày dài, dày tự nhiênTopVn – Lông mày là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt, lông mày cân đối và đẹp sẽ giúp gương mặt trông thanh tú hơn rất nhiều.

Nha đam

Nha đam chứa một hợp chất là aloenin giúp thúc đẩy sự tiến lên của lông mày, giúp chân mày chắc khỏe. Lấy gel nha đam ra khỏi lá rồi massage lên lông mày. Để một lúc rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Do gel nha đam không dính nên nó dễ dàng hấp thụ, do đó thúc đẩy lông mày phát triển.

Tinh dầu vitamin E

Lấy một vài viên nhộng vitamin E rồi bóc ra. Cho tinh dầu vitamin E vào trong bình riêng rồi massage lên lông mày. Để qua đêm và rửa mặt sạch vào sáng hôm sau. Tinh dầu vitamin E giúp thúc đẩy lông mày nhanh mọc cũng giống làm chắc khỏe nang lông.

Sữa tươi

Sữa tươi chứa nhiều vitamin, protein và các enzym thiết yếu giúp lông mày mọc nhanh và chắc khỏe. Thoa sữa tươi đều đều giúp cho chân mày dày tự nhiên. Dùng bông cotton nhúng vào sữa tươi rồi thoa lên lông mày. Bạn để qua đêm và rửa cho sạch vào sáng hôm sau.

Dầu dừa chứa các axit béo nên đẩy nhanh sự đi lên của lông mày

 

Nước ép hành củ

Sử dụng nước ép hành củ là một biện pháp tuyệt vời giúp lông mày của bạn mọc dày một cách tự nhiên. Nước ép hành củ chứa các khoáng chất, vitamin B, vitamin C và lưu huỳnh nên giúp lông mày mọc nhanh hơn.

Lòng đỏ trứng gà

Lòng đỏ trứng rất giàu biotin còn xem là vitamin B7, loại vitamin quan trọng giúp xúc tiến lông mày mọc tốt và nhanh hơn. Lấy một lòng đỏ trứng, cho thêm một ít nước chanh vào trộn đều với nhau. Dùng bông tăm thoa hỗn hợp này lên lông mày.

Dầu dừa

Dầu dừa có tác dụng như 1 chất giúp đẩy mạnh tuần hoàn máu hữu hiệu cũng giống có công năng như một chất dưỡng ẩm. Vì chứa các axit béo nên dầu dừa đẩy nhanh sự tiến lên của lông mày, đem lại cho bạn đôi mày dày tự nhiên. Bạn chỉ cần lấy bông tăm nhúng vào dầu dừa rồi massage đều lên lông mày. Để một lát rồi rửa cho sạch bằng nước lạnh.

H.A

( Theo Boldsky )

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, lông mày,chăm sóc lông mày

Bài viết Mẹo đơn giản giúp lông mày dài, dày tự nhiên được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo