Nguy cơ mắc ung thư vì chủ quan với bệnh viêm đại tràng mạn tính

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Nguy cơ mắc ung thư vì chủ quan với bệnh viêm đại tràng mạn tínhViệc xem nhẹ các triệu chứng của bệnh viêm đại tràng khiến nhiều người không chỉ chịu nỗi khổ tiêu hóa, mà còn thường trực nguy cơ biến chứng sang các bệnh như: Giãn đại tràng cấp tính, thủng đại tràng hay ung thư đại tràng dẫn đến tử vong.

Hơn 20% người mắc viêm ruột già mãn tính có thể biến chứng sang ung thư

Theo tổ chức ung thư thế giới (GLOBOCAN) ước tính năm 2018, nước ta có 14 nghìn người mắc ung thư đại trực tràng và hơn 7 nghìn tình huống tử vong vì bệnh này. Theo thống kê năm 2015, khoảng 20% người mắc viêm đại tràng kinh niên cũng có thể có thể biến chứng sang ung thư.

Cho đến nay, các chuyên gia y tế chưa hiện hữu kết luận chuẩn xác về nguyên do gây bệnh ung thư đại tràng. Tuy nhiên, các nhà khoa học đã tìm ra những yếu tố làm tăng khả năng bị bệnh này. Một trong số đó là bệnh viêm loét đại tràng kéo dài (hay còn gọi là mạn tính). Theo thời gian, các vết loét nếu chưa được giải quyết dứt điểm sẽ ngày càng lan rộng và ăn sâu vào niêm mạc đại tràng, các tế bào biểu mô niêm mạc sẽ được nguy cơ bị loạn sản và chuyển thành ác tính, từ đó, tế bào ung thư bắt đầu phát triển.

Viêm đại tràng mãn tính có nguy cơ biến chứng ung thư (ảnh minh họa)

Việc xử lý bệnh viêm loét ruột già cho tới nay vẫn được áp dụng bằng 2 phương pháp chính bao là Sử dụng thuốc và thảo dược. Tuy nhiên, cả hai cách thức này đều vô tình làm tiêu diệt luôn cả lợi khuẩn, hệ vi sinh vẫn ở trạng thái “không khỏe” dẫn đến tình trạng dấu hiệu giảm nhưng bệnh vẫn tái đi tái lại. Đặc biệt, do sự hấp thu các hoạt chất từ dược thảo thường chậm, dẫn đến tác dụng của các sản phẩm thảo dược thường chậm, dùng lâu mới tác dụng, tác dụng cũng thường không rõ ràng.

Bí quyết ngăn ngừa biến chứng ung thư đại tràng bằng bào tử lợi khuẩn

Đã từ lâu giải pháp bổ sung lợi khuẩn được xem là chìa khóa vàng giúp hệ tiêu hóa và bộ miễn dịch khỏe mạnh. Đối với bệnh viêm đại tràng mạn tính, bổ sung lợi khuẩn có công dụng tái tạo niêm mạc đại tràng, hình thành lớp màng sinh học để bảo vệ vết thương khỏi các tác nhân có hại từ môi trường bên ngoài, ngăn ngừa trạng thái tái phát. Đồng thời bù đắp lượng lợi khuẩn đã trở nên mất đi trong ruột non và đại tràng, giúp thăng bằng hệ vi loại vật đường ruột, cung cấp đầy đặn enzym tiêu hóa thức ăn.

Tuy nhiên, các lợi khuẩn ở tình trạng đang hoạt động như Lactobacillus, Bifidobacteria với lớp vỏ là biểu mô tế bào sinh dưỡng bình thường nên dễ chết bởi vận chuyển, nhiệt độ. Bởi vậy, chế phẩm có phần tử là các lợi khuẩn này thường mau chóng bị xuống cấp theo thời gian. Thêm nữa khi sử dụng, phần lớn lợi khuẩn này sẽ chết tại môi trường acid dạ dày. Nên chế phẩm không tạo ra hiệu quả như mong muốn.

Để xử lý những có hạn trên, một nhà khoa học Việt Nam là TS. Nguyễn Hòa Anh cùng các cộng sự đã nghiên cứu thành đạt lợi khuẩn ở dạng bào tử – hay còn gọi là “Bào tử lợi khuẩn Dr.Anh”, ứng dụng vào sản xuất thương mại hóa mặt hàng bào tử lợi khuẩn cho người viêm đại tràng.

Trên thực tế, qua các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm và trên lâm sàng cho thấy tình trạng này giúp lợi khuẩn cũng có thể tồn tại “vô hạn theo thời gian” trong điều kiện không có dinh dưỡng. Sản phẩm vì vậy mà bền vận chuyển, chịu được độ nóng cao (lên tới 80 độ C), an toàn đi qua vùng acid dạ dày.

Với những ưu điểm nổi trội về công nghệ, hơn 3 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus  clausii, Bacillus subtilis trong một ống 5ml đã thành đạt băng qua môi trường hà khắc của axit dạ dày và 8m ruột non để vào sâu trong đại tràng, phát huy tối đa tác dụng của mình.

Cơ chế xử lý viêm ruột già của Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon

Bào tử lợi khuẩn LiveSpo Colon là mặt hàng ứng dụng công nghệ “Bào tử lợi khuẩn Dr.Anh”, có tác dụng bổ sung hơn 3 tỷ lợi khuẩn sống Bacillus clausii, Bacillus subtilis và tá dược nước cất vừa đủ 5ml.

Liên hệ để được tham vấn miễn phí:  0888.078.996

Website:  https://colon.vn/

Sản phẩm được công bố chính thức bởi công ty Cổ phần EuroPharma Việt Nam.

Số GPQC: 00540/2018/ATTP-XNQC

Sản phẩm không cần là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, viêm đại tràng,viêm đại tràng mạn tính,colon

Bài viết Nguy cơ mắc ung thư vì chủ quan với bệnh viêm đại tràng mạn tính được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo