Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam


Vừa qua, Roche Diagnostics Việt Nam đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam với Lễ Khai trương Văn phòng mới của Chi nhánh Roche Việt Nam tại Hà Nội.

Văn phòng mới có diện tích 850m2, tọa lạc tại Tòa tháp VCCI, 9 Đào Duy Anh, Quận Đống Đa, Hà Nội. Vị trí trung tâm thành phố nhằm tạo điều kiện để Roche phục vụ, hỗ trợ khách hàng, đối tác tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam thuận lợi hơn.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 1

Văn phòng đại diện đầu tiên của Roche tại Hà Nội được thành lập từ năm 2010. Sau nhiều lần nâng cấp, mở rộng diện tích, văn phòng mới của Roche đã thực sự mang đến môi trường lý tưởng cho hơn 70 nhân viên đang làm việc tại đây.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 2

Ông Rod Ward – Tổng Giám đốc, Công ty Roche Việt Nam chia sẻ Lễ Khai trương Văn phòng mới của Chi nhánh Roche Việt Nam tại Hà Nội khẳng định cam kết mạnh mẽ của Roche trong việc đầu tư, phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam nhằm nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 3

Là một trong những đơn vị tiên phong xây dựng văn phòng xanh đạt chuẩn LEED. Với không gian mở, ưu tiên ánh sáng tự nhiên cùng nhiều cây xanh, không gian làm việc tại Roche giúp đem đến các giải pháp tiết kiệm năng lượng, tạo môi trường làm việc thông thoáng và đảm bảo sức khỏe cho nhân viên.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 4

Ngoài khu làm việc, các khu vực giải trí được bố trí để nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời thúc đẩy tinh thần cộng tác và đoàn kết của đội ngũ.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 5

Không gian tại Roche được thiết kế kết hợp với bản sắc văn hóa địa phương. Khu vực căn-tin tiện nghi mang lại cảm giác ấm cúng.

Roche tiếp tục đầu tư và phát triển thị trường chẩn đoán tại Việt Nam - 6

Các phòng họp được đặt tên theo những dãy núi nổi tiếng của Việt Nam. Nhân viên Roche có thể dễ dàng đặt và quản lý lịch họp bằng máy tính hoặc qua các thiết bị điện tử.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: Topvn