Xuất tinh chậm, vì sao?

Quảng cáo

Website suckhoeconnguoi.net có bài Xuất tinh chậm, vì sao?TopVn – Trong quan hệ vợ chồng, tôi thường kéo dài khá lâu mới xuất khiến vợ tôi không vui và nghi ngờ này nọ.

N. Đ. A. (Quảng Ninh)

Theo như bạn miêu tả, cũng có thể bạn bị chứng xuất tinh muộn. Xuất tinh muộn là trạng thái khi người đàn ông phải mất một khoảng thời gian dài bị kích thích tình dục để đạt cực khoái và xuất tinh. Đàn ông bị phóng tinh muộn đôi khi vẫn xảy ra. Bệnh này chỉ nghiêm trọng nếu xảy ra liên tiếp hoặc gây căng thẳng cho bạn hoặc đối tác.

Nguyên nhân gây xuất tinh muộn cũng có thể do 1 số bệnh mạn tính, dị tật bẩm sinh ảnh hưởng tới hệ thống sinh sản nam giới, phẫu thuật tuyến tiền liệt, do bị tổn thương các dây tâm thần vùng chậu có vai trò kiểm soát cực khoái, các căn bệnh thần kinh, bệnh tiểu đường gây thương tổn thần kinh, các vấn đề sức khỏe liên quan tới hormon như nội tiết tố tuyến giáp thấp, testosterone thấp, sự lạm dụng chất gây nghiện hoặc các mối quan tâm về sức khỏe tâm thần như trầm cảm, lo lắng hoặc căng thẳng…

Trong nhiều trường hợp, phóng tinh muộn là do sự phối hợp của các mối đoái hoài về thể chất và tâm lý. Một số thuốc chống trầm cảm, thuốc chữa trị huyết áp, thuốc lợi tiểu, thuốc chống loạn thần và đặc biệt là lạm dụng rượu quá mức có thể phát triển xuất tinh muộn. Do vậy, trước hết bạn phải đến phòng khám nam khoa để khám và tìm nguyên do gây xuất tinh muộn. Và bạn cũng không nên lo lắng, căng thẳng – Đôi khi sự lo âu quá khi gặp phóng tinh muộn cũng sẽ khiến trầm trọng thêm trạng thái này.

BS. Lê Lam

Từ khóa bài viết: suckhoeconnguoi.net, Xuất tinh chậm

Bài viết Xuất tinh chậm, vì sao? được tổng hợp và biên tập bởi: suckhoeconnguoi.net. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suckhoeconnguoi.net để điều chỉnh. suckhoeconnguoi.net xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác


Quảng cáo